Cơ hội nhận học bổng Chương trình Học giả Fulbright Hoa Kỳ-ASEAN
Cập nhật ngày:28/07/2023 - 16:03:00


Học giả Fulbright Hoa Kỳ-ASEAN được chọn sẽ nghiên cứu học thuật hoặc chuyên môn về những vấn đề quan trọng hàng đầu trong quan hệ Hoa Kỳ-ASEAN cũng như hữu ích với các nước thành viên ASEAN.

Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam vừa thông báo tuyển chọn ứng viên cho Chương trình Học giả Fulbright Hoa Kỳ-ASEAN năm học 2024-2025.

Đây là chương trình dành cho giảng viên các trường đại học, cán bộ cơ quan ngoại giao, cơ quan chính phủ, chuyên viên làm việc tại các khối tư nhân, viện nghiên cứu hoặc các tổ chức phi chính phủ tại Việt Nam.

Học giả Fulbright Hoa Kỳ-ASEAN được chọn sẽ nghiên cứu học thuật hoặc chuyên môn về những vấn đề quan trọng hàng đầu trong quan hệ Hoa Kỳ-ASEAN cũng như hữu ích với các nước thành viên ASEAN. Các học giả sẽ đến Hoa Kỳ trong thời gian 3 - 4 tháng vào khoảng nửa đầu năm 2025.

Thông tin về điều kiện dự tuyển, chi tiết tài trợ và quy trình nộp hồ sơ, ứng viên truy cập trang web https://vn.usembassy.gov/education-culture/fulbright-program-vietnam/us-asean-fulbright-visiting-scholar/ hoặc liên hệ cô Hoàng Phương, Điều phối Chương trình, điện thoại (024) 3850-5067, hoặc email: HoangPVL@state.gov.

Hạn cuối nhận hồ sơ là 5 giờ chiều, ngày 17/10./.

Phạm Mai (Vietnam+)